Cách làm đẹp da bằng kem dưỡng trắng da toàn thân

Một làn da đẹp là làn da khỏe mạnh hồng hào, mịn màng, đều màu, có độ bóng tự nhiên, đủ độ ẩm, đàn hồi tốt và phong độ trẻ hóa của làn da luôn ổn định.

Do môi trường và sắc tố (chromogens) quyết định những màu da khác nhau…. Châu Phi da đen, Châu Âu da trắng… Và trong mỗi màu da sắc tố quyết định màu da rất sậm màu, sậm màu, trung bình, sáng màu hay rất sáng màu.

Chuẩn mực của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đa phần đều ưu tiên và mong muốn có một làn da trắng sáng không tì vết, quý phái.

Có rất nhiều cách để chị em phụ nữ sở hữu làn da sáng đẹp. Tuy nhiên trong đời sống hiện đại và năng động hiện nay, lựa chọn sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân là thích hợp và dễ sử dụng nhất.

Làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm tinh tế và phù hợp nhất trong nhiều sản phẩm đáng được bán trên thị trường?

Xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm: phải có uy tín và nguồn gốc rõ ràng. Lựa chọn sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ một cách thông minh để phù hợp với đặc điểm của làn da sẽ đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Thành phần của kem dưỡng trắng da toàn thân: đọc kĩ trước khi sử dụng để tránh những thành phần mà da bị dị ứng, kích ứng.

Tham khảo kinh nghiệm từ những phản hồi của người đã dùng sản phẩm.

Cách sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối đa

Thời điểm sử dụng kem trắng da toàn thân thích hợp nhất là sau khi tắm và trước khi ngủ.

Ngay sau khi tắm làn da đã được làm sạch và đã loại bỏ các tế bào chết, da có độ ẩm nhất định, các dưỡng chất của kem trắng da sẽ thẩm thấu nhanh và sâu, da sẽ hấp thu được lượng dưỡng chất tối ưu nhất.

Có thể kết hợp với tẩy da chết từ nguồn gốc thiên nhiên an toàn ví dụ như tắm cam vắt với nước vo gạo… tuần từ một đến hai lần.

Kem dưỡng trắng da toàn thân Oneday whitener magical whitening cream Korea

Tính phù hợp: Với những đặc tính riêng biệt của làn da châu Á (nhiều dầu, dễ bị kích ứng, dễ tăng sắc tố…) và yếu tố môi trường tác động (khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ …). Kem dưỡng trắng da Oneday Whitener Magical Whitening Cream thuộc dòng mỹ phẩm tự nhiên chuyên nghiệp xuất xứ Hàn Quốc, được sản xuất thích ứng với da của phụ nữ Châu Á.

Sản phẩm thuộc thương hiệu Nella Fantasia, đạt giải trong cuộc thi Get it beauty

Sự kết hợp hoàn hảo các dưỡng chất từ một số cây thảo mộc như Cẩm Qùy, Bạc Hà, Bài Xuân, cây hoa cỏ Thi, hoa mõm chó và nhựa cây Thơm Chanh, trái bắp, cây phỉ và vỏ bưởi… Kem dưỡng trắng da Oneday Whitener Magical Whitening Cream Korea kiểm soát dầu thừa, không bết dính vào quần áo hay chăn ga gối đệm, không bóng nhờn, có khả năng làm trắng vượt trội (sắc tố da), dưỡng ẩm cao, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và dưỡng trắng da sáng mịn lâu dài. Người sử dụng sẽ có một làn da trẻ trung, mịn màng, trắng sáng sau từ 1 đến 4 tuần sử dụng.